วิสัยทัศน์/พันธกิจ/อัตลักษณ์

วิสัยทัศน์โรงเรียน

องค์กรแห่งการเรียนรู้ คู่คุณธรรม ก้าวนำเทคโนโลยี มีส่วนร่วมของชุมชน บนพื้นฐานความเป็นไทย ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

พันธกิจโรงเรียน

1. พัฒนาหลักสูตร กระบวนการจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญโดยใช้ ICT

2. พัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพ จริยธรรมและมีผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานการศึกษาชาติ

3. พัฒนาทักษะวิชาการ และวิชาชีพโดยยึดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

4. พัฒนาผู้เรียนให้มีความรู้และความสามารถสื่อสารอย่างน้อย 2  ภาษา

5. พัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพ

6. พัฒนาระบบการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมของชุมชน

7. พัฒนาห้องเรียนคุณภาพ สื่อและแหล่งการเรียนรู้

8. พัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา

อัตลักษณ์โรงเรียน

ยิ้มไหว้ ทักทาย